ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 3846 5661

ประโยชน์ของ กาวสเปรย์อุตสาหกรรม

ประโยชน์ของ กาวสเปรย์อุตสาหกรรม

บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายกาวสเปรย์อุตสาหกรรม

            กาวสเปย์ เป็นกาวชนิดติดถาวร การยึดติดแน่นและแห้งเร็ว เหมาะสำหรับงาน อุตสาหกรรมและติดทั่วไป เช่นการยึดติดโฟม ผ้า ไม้ กระดาษ ฟอยล์ พลาสติก วัสดุที่เคลือบด้วยไฟเบอร์กลาสอื่นๆ ข้อดีของกาวสเปรย์ คือการการแห้งเร็วไม่ฟุ้งกระจาย พร้อมทั้งยังเสริมความแข็งแรงทนทานให้กับงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม  ซึ่งสามารถยกระดับในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการทำงานของคุณมากขึ้นและยังเป็นที่นิยมการใช้งานอย่างมากในงานอุตสาหกรรม บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด 

            บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้พัฒนาและผลิตกาวยางและวัสดุยาแนวรอยต่อประสิทธิภาพสูงที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของลูกค้า โดยฐานผลิตภัณฑ์เหมาะสมสำหรับวัสดุที่มีความหลากหลายทั้งชนิดและพื้นผิว โดย บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาวหลากหลายชนิดเพื่อส่งมอบผลิต  

กาวสเปรย์อุตสาหกรรม - Dunlop D747

รายละเอียดผลิตภัณฑ์   :  Dunlop D747 เป็นกาวสเปรย์อเนกประสงค์หลายชนิดที่มีความเหนี่ยวรั้งต่ำปลอดจากก๊าซ CFC รูปแบบพิเศษมีความหนืดต่ำกว่าคู่แข่งทำให้ได้รูปแบบการพ่นที่เหมาะสมและการแช่ในระยะเริ่มต้นต่ำเพื่อให้ได้ความครอบคลุมสูงและมีความแข็งแรงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ขนาด   :  500 มล.
คุณสมบัติพิเศษ
     -  สูตรพิเศษ
     -  สเปคสูงขึ้น
     -  ทำงานได้อย่งรวดร็ว ประหยัดเวลา
     -  ติดแน่น หรือหล่อลื่น ภายในเวลาไม่กี่วินาที
     -  ให้ประสิทธิภาพอายุการใช้งาน ได้ยาวนานกว่า 
     -  ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก            

            ผลิตและจำหน่าย SPRAY ADHESIVES DAT SPRAY ADHESIVES dunlop Spray Lubricant dunlop กาวตะปู dunlop กาวยาง DAT กาวยาง dunlop กาวสเปรย์ DAT กาวสเปรย์ dunlop  กาวสเปรย์ แรงยึดติดสูง พียูโฟม dunlop พี ยูโฟมอุดรอยแตกร้าว สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ dunlop

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ : 700/242 หมู่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี 20160
โทร : +66 3846 5661,+66 3846 5662
อีเมล : [email protected]
เว็บไซต์ :
https:dunlopadhesives.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : http://www.dunlopadhesives.com