ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 3846 5661

ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์หล่อลื่น

ผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สเปรย์หล่อลื่น

บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายสเปรย์หล่อลื่นผลิตภัณฑ์สเปรย์หล่อลื่น PTFE สมรรถนะสูง - Dunlop D410

สเปรย์หล่อลื่นซิลิโคนอเนกประสงค์ - Dunlop D420

 

              บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้พัฒนาและผลิตกาวยางและวัสดุยาแนวรอยต่อประสิทธิภาพสูงที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของลูกค้า โดยฐานผลิตภัณฑ์เหมาะสมสำหรับวัสดุที่มีความหลากหลายทั้งชนิดและพื้นผิว โดย บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาวหลากหลายชนิดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งบริการที่ยอดเยี่ยม เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยทาง บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นมีนักเคมีที่มีประสิทธิภาพและความสามารถ จึงสามารถทำให้เราสามารถรับประกันคุณภาพของสินค้าของเราว่ามีคุณภาพที่ยอด เยี่ยม ซึ่งความทุ่มเทของเราที่มีให้กับลูกค้าทำให้ บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นเป็นที่ยอมรับรู้จักกันเป็นอย่างดีทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียท่านสามารถ ตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ของเรา รวมทั้งเอกสารข้อมูลทางเทคนิค โดยหากท่านมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนสูตรของสินค้าของเราเพื่อให้เหมาะ กับความต้องการที่แน่นอนของท่าน ทาง บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นักเคมีของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำทีมงานของคุณ เพื่อการบริหารค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ และ สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด  

สินค้าและบริการของเรา
-
กาวยางอุตสาหกรรม
- กาวลาเท็กซ์
- กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น
- พียู โฟม
- กาวตะปู
- กาวสเปรย์
- น้ำยาความความสะอาดแผงวงจร

ผลิตและจำหน่าย SPRAY ADHESIVES DAT SPRAY ADHESIVES dunlop Spray Lubricant dunlop กาวตะปู dunlop กาวยาง DAT กาวยาง dunlop กาวสเปรย์ DAT
กาวสเปรย์ dunlop  กาวสเปรย์ แรงยึดติดสูง พียูโฟม dunlop พี ยูโฟมอุดรอยแตกร้าว สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ dunlop

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ : 700/242 หมู่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี 20160
โทร : +66 3846 5661,+66 3846 5662
อีเมล : [email protected]

dunlopadhesives.thailandpocketpages.com
www.dunlopadhesives.com