ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 3846 5661

บริษัท ดันล้อป แอกฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด

     บริษัท ดันล้อป แอดฮีชีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้พัฒนา และผลิตกาวยาง และวัสดุยาแนวรอยต่อประสิทธิภาพสูงที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของลูกค้า

     โดยฐานผลิตภัณฑ์เหมาะสมสำหรับวัสดุที่มีความหลากหลายทั้งชนิดพื้นผิว โดยบริษัท ดันล้อป แอดฮีชีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มุ่งมั้นในการพัฒนผลิตภัณฑ์กาวหลายหลายชนิดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งบริการที่ยอดเยี่ยม เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

      โดยทาง บริษัท ดันล้อป แอดฮีชีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นมีนักเคมีที่มีประสิทธิภาพ และความสามารถ จึงสามารถทำให้เราสามารถรับประกันคุณภาพของสินค้าของเราว่ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ซึ่งความทุ่มเทของเราที่มีให้กับลูกค้าทำให้ บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นเป็นที่ยอมรับรู้จักกันเป็นอย่างดีทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียท่านสามารถ ตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ของเรารวมทั้งเอกสารข้อมูลทางเทคนิคโดยหากท่านมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนสูตรของสินค้าของเราเพื่อให้เหมาะ กับความต้องการที่แน่นอนของท่าน

      ทางบริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด และนักเคมีของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำทีมงานของคุณ เพื่อการบริหารค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ และสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด